• Tầng 5, Tòa nhà Charmington La Pointe,
    181 Cao Thắng, P. 12, Q. 10, Tp. HCM
  • (028) 3636 3507
    [email protected]
05
Th3 20
4 Lưu Ý Khi Chọn Dầu Cán Nguội
  • 5 Tháng Ba, 2020
  • root
  • công ty Hoàn Mỹ dầu cán dầu cán nguội dầu nhớt công nghiệp dầu nhớt Hàn Quốc nhà máy cán thép tectyl

      Bạn đang cần mua dầu cán nguội cho công ty, nhưng bạn không biết nên chọn loại dầu cán nguội nào cho phù hợp, loại dầu cán nguội nào có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của công ty bạn và có giá cả phải chăng nhất.

      Để giúp bạn giải đáp phần nào câu hỏi đó, Công ty Hoàn Mỹ xin đưa ra 4 điểm cần lưu ý khi chọn dầu cán nguội. Nếu bạn vận dụng tốt 4 lưu ý mà chúng tôi đưa ra, thì tôi tin rằng bạn có thể chọn được loại sản phẩm phù hợp và có chất lượng tốt.

Dầu cán nguội là gì?

      Dầu cán nguội (hay dầu cán) là sản phẩm dầu nhớt được pha chế theo công nghệ độc đáo sử dụng dầu gốc đặc biệt chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia cao cấp chuyên dụng để cán thép, đồng, inox…        Loại dầu này có tác dụng làm mát trong hầu hết quá trình sử dụng và cán, độ bền tốt hơn, bề mặt nguyên vật liệu hoàn hảo hơn, ít sai số về kích thước dung sai, bề mặt nguyên vật liệu có độ bóng cao và đẹp, dễ uốn và ít gặp phải đứt gãy trong quá trình gia công.

4 lưu ý khi lựa chọn dầu cán nguội:

      Khi lựa chọn dầu cán nguội bạn cần lưu ý 4 điểm sau:

1.Thông số kỹ thuật:

Thông số kỹ thuật là điều đầu tiên bạn cần chú ý. Bạn cần chọn loại dầu cán nguội có thông số kỹ thuật có thể đáp ứng đúng yêu cầu của nhà sản xuất đưa ra cho hệ thống máy của bạn.

Nếu bạn chọn loại dầu không đáp ứng đủ thông số kỹ thuật thì dầu cán nguội sẽ không phát huy hết tối đa công dụng của nó.

2.Nguồn gốc sản xuất:

Khi chọn mua dầu cán nguội bạn cần chọn mua loại dầu cán nguội của các nhà sản xuất dầu nhớt có tên tuổi trên thị trường như: Houghton Korea, Tectyl, Shell, Total, Quaker…

Hoặc đến các cửa hàng, đại lý phân phối chính hãng,trang web uy tín

Công ty Hoàn Mỹ đã và đang tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm dầu nhớt liên quan đến ngành luyện thép, đặc biệt là dầu cán nguội, mang thương hiệu Tectyl – Houghton Korea – một thương hiệu có từ lâu đời và đang cung cấp cho hầu hết các nhà máy cán thép ở Hàn Quốc.

3.Lựa chọn theo khuyến cáo của nhà sản xuất:

Khi chọn mua loại dầu cán nguội nên tìm hiểu những khuyến cáo của nhà sản xuất, để lựa chọn loại dầu phù hợp với chi tiết của từng loại máy. Việc sử dụng những loại dầu cán nguội theo khuyến cáo của nhà sản xuất đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí tránh chọn sai loại dầu nhớt ảnh hưởng đến hoạt động của máy móc.

Khi bôi trơn trơn cho thiết bị máy móc sử dụng dầu bôi trơn vừa phải không quá nhiều hoặc không quá ít. từ đó giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí vừa giúp động cơ thiết bị máy móc hoạt động một cách trơn tru kéo dài thời gian sử dụng cho động cơ.

4.Giá cả:

Giá thành cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm đến khi lựa chọn bất kể loại dầu nào, quyết định một phần quan trọng đến lựa chọn dầu cho các thiết bị máy móc phù hợp với chi phí của doanh nghiệp, đơn vị cũng là một trong những vấn đề được đặt ra.

Bạn nên tìm hiểu về: Giá thành của dầu, thời gian sử dụng, thời gian phải thay dầu mới, chi phí cần để xử lý lượng dầu thải trong hệ thống …Lựa chọn loại dầu có giá thành hợp lý vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí đồng thời vẫn được đảm bảo hiệu quả công việc.

Kết luận

      Để lựa chọn một sản phẩm ưng ý và phù hợp cho quá trình sản xuất, cần tìm hiệu đối tác kỹ càng, trước khi đưa ra quyết định đúng đắn.

      Trên đây là 4 lưu ý khi bạn lựa chọn dầu cán nguội. Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm sản phẩm dầu cán nguội phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

      Công ty Hoàn Mỹ tự hào là đơn vị kinh nghiệm hàng dầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho quá trình cán thép. Với bề dầy nhiều năm chinh chiến, cùng với đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàn giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vấn đề liên quan dầu nhớt nói chung, và sản phẩm dầu cán nói riêng, sẽ là địa chỉ tin cậy cho Khách hàng lựa chọn.

 

 

Bài viết được coi nhiều nhất

4 Lưu Ý Khi Chọn Dầu Cán Nguội
Xem thêm
Tổng Quan Về Dầu Thủy Lực
Xem thêm
Cách sử dụng dầu chống gỉ sét đúng chuẩn
Xem thêm
Quá Trình Sản Xuất Cuộn Thép Cán Nguội
Xem thêm